3 WEBSITE BỔ ÍCH CHO NGƯỜI KINH DOANH ĐÁ PHONG THỦY - Blog Trần Hiếu - Mãi mãi tinh thần phụng sự

Header Ads

3 WEBSITE BỔ ÍCH CHO NGƯỜI KINH DOANH ĐÁ PHONG THỦY


Thân chào những quý độc giá của Blog Khởi Nghiệp Việt Nam (Blog KNVN)!
Tuần này ban quản trị cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam sẽ cùng các độc giả tham quan những website bổ ích dành cho những người kinh doanh đá phong thủy.
Có thể nói vài năm trở lại đây, ngành đá phong thủy có quy mô thị trường đang tăng nhanh vì thế số lượng người kinh doanh đá phong thủy cũng tăng theo. Tuy nhiên ngành đá phong thủy là 1 ngành đặc thù và không phải ai cũng có thể kinh doanh ngành này được. Để kinh doanh tốt thì bạn sẽ cần ngâm cứu những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về đá phong thủy.

Sau đây là các website bạn nên đọc để tham khảo kiến thức:

1. Website cộng đồng Chuyên Gia Đá Quý
Link: https://www.chuyengiadaquy.com/
Nội dung: Chia sẻ các kiến thức đá quý cơ bản và chuyên sâu. Ngoài ra cộng đồng còn có những khóa học , triển lãm trực tiếp chuyên sâu.


2. Website tạp chí Đá phong thủy
Link: https://www.tapchidaphongthuy.com/
Nội dung: Chia sẻ các kiến thức đá và phong thủy cơ bản. Website được cập nhật liên tục các xu hướng , xu thế đá phong thủy trên Việt Nam.

3. Website Phongthuynews
Link: https://www.phongthuynews.com/
Nội dung: Chia sẻ các kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu, cập nhật liên tục các tin tức phong thủy trên Việt Nam và toàn thế giới.

Trên đây là 3 website kiến thức Đá quý và Phong thủy dành cho những bạn có mong muốn tìm hiểu để kinh doanh đá quý phong thủy.


Ban quản trị KNVN
27/06/2019

2 nhận xét:

  1. Bệnh viện Đa khoa Đà Lạt với sự nghiêm túc đầu tư về chất lượng, dịch vụ. Chuyên khoa Nội tại Đa khoa Phương Nam chính là địa chỉ thăm khám – Điều trị uy tín cho mọi đối tượng khách hàng..>>> Khám chuyên khoa tại Đa khoa Đà Lạt

    Trả lờiXóa
  2. Phòng khám phụ khoa ở Đà Lạt có quy trình thăm khám – Chi phí hợp lý
    Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp, an toàn. Thủ tục đơn giản không rườm rà, không gây mất thời gian của người bệnh.
    Chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, niêm yết rõ ràng đúng theo mức quy định Bộ Y tế đề ra.>>>>Khám phụ khoa tại Đà Lạt

    Trả lờiXóa