Google.com ưu tiên hiển thị tên miền - Blog Trần Hiếu - Mãi mãi tinh thần phụng sự

Header Ads

Google.com ưu tiên hiển thị tên miềnSáng sớm nay ngủ dậy check Google.com ( Không phải Google.com.vn) thì Google đã chính thức hiện thị tên miền đơn ! Trên hình trên Google đã tập trung vào việc hiển thị chỉ tên miền! Trước đây Google hiện thị cả đường link website! Tuy nhiên hiện tại Google.com đã bắt đầu hiện thị mỗi tên miền! Điều này cho thấy Google đang tập trung vào việc đơn giản hóa! Việc tập trung hiện thị tên miền đơn sẽ giúp cho người dùng nhớ tên miền , nhớ tên thương hiệu hơn rất nhiều. 

Ví dụ trên hình khi Seach Him Lam Hùng Vương - 1 dự án SEO bởi 1 học trò của Trần Hiếu chúng ta thấy rằng tên miền VinHomeGobal.com và HimLamHungVuong.vn hiện thị độc nhất! Với subdomain - tên miền con , Google cũng ưu tiên luôn!
Trên hình là Blog.TranHieu.vn - tuy nhiên Google cũng cho hiện thị TranHieu.vn - Blog ! Đây là 1 cách hiển thị tuyệt vời !  Như vậy tên miền TranHieu.vn sẽ được tăng độ nhận diện hơn rất nhiều so với cách hiển thị cũ. Với cách này thì các anh em đang SEO cho subdomain cũng sẽ sướng hơn rất nhiều vì sự hiển thị thông minh này!

Trần Hiếu - Chủ tịch cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam


Không có nhận xét nào